Water quality monitoring system

WasteWater Monitoring analyzer

Thiet bi do COD

Hotline:0916063766

Email:info@phuonghai.com

Câu Chuyện Thành Công SmartpH

23-07-2018

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG SmartpH

Thương hiệu SmartpHTM là thương hiệu chuyên về thiết bị phân tích, quan trắc đo lường của công ty CP KHKT Phượng Hải, được thành lập từ năm 2004.

Chúng ta đều biết, Việt Nam trong những năm đầu mở cửa, hầu hết hệ thống các phòng thí nghiệm đều cũ kỹ và lạc hậu, ngay cả những phòng thí nghiệm của các trường đại học… Khi đầu tư vào Việt Nam, các doanh nghiệp FDI cần tìm những nhà thiết kế, sản xuất nội thất phòng thí nghiệm tốt nhưng không tìm được và buộc phải nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao và mất nhiều thời gian… Từ ý tưởng đó, chúng tôi đã thành lập và phát triển mảng tư vấn, thiết kế và sản xuất nội thất phòng thí nghiệm. Sản phẩm ra đời đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình và đã tạo tiền đề cho việc phát triển của công ty Phượng Hải đến ngày hôm nay. Thương hiệu Phượng Hải đã có uy tín và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và các nước lân cận.

Tuy nhiên, anh em Phượng Hải vẫn đau đáu một nỗi niềm, tại sao chúng ta phải nhập khẩu các thiết bị phân tích từ nước ngoài? Tại sao người Việt chúng ta thông minh mà không có hãng nào sản xuất được thiết bị đo?  Nước ta còn nghèo nhưng tại sao chúng ta không thể giảm gánh nặng ngân sách đầu tư cho thiết bị đo? Tại sao chất lượng sản phẩm “Made in Việt Nam” luôn bị coi thường và bị định giá thấp? Tại sao chúng ta mãi chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng sản phẩm….Tại sao và vì sao?... Với sự quyết tâm để trả lời những câu hỏi này, anh em Phuonghaiteam chúng tôi đã cố gắng tạo ra thương hiệu thiết bị SmartpHTM của người Việt.

Chúng tôi chọn góc nhìn mới: “sản phẩm phải là chất lượng cao nhưng với giá cả hợp lý, là một sản phẩm mang giá trị Việt”. Từ góc nhìn này, chúng tôi đã chọn các vật tư linh kiện được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm chính xác và ổn định, tuổi thọ bền lâu,..ngang tầm với thiết bị ngoại nhập từ các nước tiên tiến.

Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả này, chúng tôi đã thuyết phục được nhiều nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ người Việt trong và ngoài nước với lòng nhiệt huyết và tinh thần Việt hỗ trợ, hợp tác để tạo ra những sản phẩm SmartpHTM.

SmartpHTM không chỉ là những sản phẩm đơn thuần, SmartpHTM còn là giải pháp được tạo ra từ những khó khăn gặp phải của người sử dụng. SmartpHTM giúp khách hàng giải quyết những “nỗi đau” gặp phải, các giải pháp và thiết bị luôn uyển chuyển phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

SmartpHTM, một thương hiệu Việt được tạo ra từ “giá trị Việt” để phục vụ cho người Việt. Nếu được sự hỗ trợ từ những khách hàng, người sử dụng, sẽ giúp thương hiệu Việt này được trường tồn, vì chúng tôi tin rằng sự hợp tác Win-Win sẽ giúp tất cả chúng ta thành công.

SmartpH Nâng Tầm Công Nghệ Việt.

Sản phẩm SmartpH đã được cung cấp cho nhiều khách hàng trong nước từ Nam ra Bắc.

tu lay mau

giay-chung-nhan

SmartpH được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên toàn hệ thống công ty từ văn phòng đến xưởng sản xuất. Hệ thống được đánh giá và cấp chứng nhận từ tố chức quốc tế URS-UKAS. 

Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Phượng Hải cam kết: "Chính sách Chất lượng này được thấu hiểu, duy trì và thực hiện ở mọi cấp".

Để có những sản phẩm đạt chất lượng cao và thẩm mỹ như hiện nay, Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản phẩm để nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm mới.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã áp dụng các phương pháp nghiên cứu sản phẩm thông qua Phòng Nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D). Phòng R&D được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, được xem là bộ não của công ty. Do đó, chất lượng sản phẩm của Phượng Hải không thua kém hàng ngoại nhập.

bo-he-thong-may-do-quan-trac

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội lắp đặt giàu kinh nghiệm, Phượng Hải cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KHKT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại :0916063766

Mail:info@phuonghai.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 16:30, Thứ 7: 7:30 - 11:45

Kết nối với chúng tôi

back-to-top.png